Là ngày thứ 8 để phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân - những ngọn lửa cháy nồng suốt thanh xuân và âm ỉ cho tới tận bây giờ. Là ngày đặc biệt dành riêng cho những người phụ nữ đặc biệt. Bởi phụ nữ chúng ta luôn xứng đáng được gia đình thấu hiểu, yêu thương và sẻ chia.

thể lệ
tham gia

 • 01

  đối tượng tham gia

 • 02

  thể lệ tham gia

Được tổ chức bởi Afamily và ngành hàng Điện Gia dụng Samsung – đơn vị đồng hành cùng WAF 2017, với thông điệp “Với Samsung Chuyện nhà – chuyện nhỏ”, trân trọng mang đến cho toàn thể phụ nữ một ngày thứ 8 vẹn tròn và ý nghĩa.

Hãy tham gia chia sẻ đam mê của bạn cùng chúng tôi, và sống trọn vẹn với ngày thứ 8 của mình.

Phụ nữ trong độ tuổi từ 25-50, là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam và những người Việt Nam đang cư trú ở nước ngoài.

Thời gian: Bắt đầu từ ngày 03.07 đến 24h ngày 27.07

- Người tham dự truy cập Website của chương trình: www.waf.afamily.vn

- Nhấp vào phần Tham gia ngay -> Chọn một trong những mẫu template có sẵn và gửi chia sẻ kèm hashtag #Ngaythu8 #Wearefamily #samsung #chuyennhachuyennho

- Chủ đề bài viết: Các bài viết không giới hạn lĩnh vực, người tham gia có thể chia sẻ những câu chuyện về đam mê, sở thích của bản thân, những mẩu chuyện nhỏ trên con đường theo đuổi đam mê, hoặc các bí quyết hữu ích trong cuộc sống (Nấu ăn, chăm sóc gia đình, thời trang – làm đẹp, sở thích nghệ thuật…), miễn là thể hiện được đam mê, mơ ước của bản thân thông qua những câu chuyện, bí quyết ấy.

- Share bài viết lên Facebook cá nhân ở chế độ Công khai.

Lưu ý: Các bài viết thực hiện sai thể lệ chương trình (gửi quá thời hạn tham gia, chia sẻ không ở chế độ công khai…) sẽ bị coi là không đủ điều kiện tham gia chương trình. Bài viết phải mang tính thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

đánh
giá &
giải
thưởng

Đánh giá:

Các bài viết hợp lệ sẽ được tính điểm dựa trên 2 tiêu chí:
- Tổng lượt Like | Share trên Website của chương trình.
- Theo đánh giá của Ban tổ chức (Afamily): Nội dung chia sẻ ấn tượng, truyền cảm, thể hiện được niềm đam mê của bản thân tới người đọc.

Giải thưởng:

1. 100 Giải thưởng tuần: 100 bài thi được vote nhiều nhất tại website chương trình, được công bố vào ngày thứ 4 hàng tuần.
- 1 trong 100 tấm vé duy nhất tham dự buổi Workshop – Privilege for women, trị giá 2.000.000đ.
Buổi Workshop dành riêng cho 100 người, được tổ chức tại một trong những khu Villa cao cấp nhất HN & HCM, với nhiều hoạt động chăm sóc, trò chuyện, giao lưu, chia sẻ đam mê và cơ hội giao lưu trực tiếp với các chuyên gia nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực nâng cao chất lượng cuộc sống.

2. 03 giải đặc biệt: Công bố trên Website và được trao giải trực tiếp tại buổi Workshop ngày 29/07 bởi đại diện đến từ ban tổ chức Afamily cùng đơn vị đồng hành ngành hàng Điện tử Gia dụng công ty Điện tử Samsung Vina.

03 Giải đặc biệt gồm:

 • 01 Giải nhất

  Tủ lạnh Twin Cooling Plus (RT38K5982SL)
  trị giá 16.390.000vnd.

 • 01 Giải nhì

  Máy giặt AddWash (WW75K5210US)
  trị giá 14.390.000 vnd.

 • 01 Giải ba

  Điều hòa
  (AR12MVFSCURNSV)
  trị giá 12.390.000 VND.

các
chuyên
gia

Những người sẽ đồng hành cùng chúng tôi và các bạn xuyên suốt chương trình, mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất mà bạn chắc chắn cần.
 • Dr.Pepper

  Phù thủy hạt tiêu

  Tiến sĩ Tâm lý Trị liệu Hôn nhân & Gia đình. Người sáng lập / Giảng viên chính trường Vương quốc Hạnh phúc (Merry Kingdom) dành riêng cho phụ nữ.

 • Giao Giao

  Người sáng lập G-lounge

  G-lounge là hội quán dành cho phụ nữ với nhiều chương trình nổi tiếng: “Trà chiều với Giao”, “Đẹp Sung Sướng”, “Bí mật hạnh phúc” – giúp chị em phụ nữ học cách yêu bản thân, xây dựng hình ảnh cá nhân hiệu quả và tận hưởng cuộc sống đúng cách.

những
hoạt
động
chính

  • 01

   Khoảnh khắc đam mê

   Gặp gỡ nhiếp ảnh gia nổi tiếng: Dạ Miêu. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân.

  • 02

   Trò chuyện, chia sẻ cùng chuyên gia

   Lắng nghe, chia sẻ những mẩu chuyện thực tế về cách những người phụ nữ thông thái đang chăm sóc gia đình, theo đuổi và thực hiện đam mê

  • 03

   Góc đam mê

   Nơi bạn được thỏa thích làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của những chuyên gia nổi tiếng.

  • 04

   Khoảnh khắc đam mê

   Những món ăn, đồ uống Teabreak hấp dẫn hòa cùng tiếng nhạc du dương luôn sẵn sàng phục vụ bạn trong suốt chương trình.

đăng ký tham gia ngay
để có ngày thứ 8
của chính mình!
đăng ký tại đây