"Tiết lộ" 4 khách mời đặc biệt sẽ khiến "Ngày thứ 8 của mẹ" ở Sài Gòn hấp dẫn từng phút giây

Sự thấu hiếu về tâm lý của Dr. Pepper, những khóa học làm bánh, làm đồ handmade đầy thú vị của food blogger Hương Thảo hay Saigon Craft sẽ mang đến cho "Ngày thứ 8 của mẹ" Sài Gòn một buổi chiều đầy cảm hứng.

Sự thành công của Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" tại Hà Nội đã khiến "đầu cầu" Sài Gòn đứng ngồi không yên để chờ đến lượt mình. Và quả thực với danh sách khách mời đặc biệt cũng các khóa học thú vị, có quá nhiều điều đáng để bạn mong chờ khi workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" Sài Gòn.

Còn bây giờ, hãy cùng điểm qua danh sách những vị khách mời thật đặc biệt sẽ đồng hành với "Ngày thứ 8 của mẹ" do Afamily.vn với sự đồng hành của Ngành điện gia dụng Samsung tổ chức ở Sài Gòn nhé! Chắc chắn sự góp mặt của họ sẽ mang làm cho buổi sự kiện này thú vị và vô cùng khó quên.

Dr Pepper

Từ lâu, tiến sĩ tâm lý Dr Pepper - người khai sinh ra trung tâm Vương quốc hạnh phúc với các khóa học dành riêng cho phụ nữ đã là cái tên quá đỗi quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ.

Tiết lộ 4 khách mời đặc biệt sẽ khiến Ngày thứ 8 của mẹ ở Sài Gòn hấp dẫn từng phút giây - Ảnh 1.

Bắt đầu xây dựng Vương quốc hạnh phúc từ năm 2011, có thể nói, Dr Perper là một trong những người tiên phong trong việc thành lập các khóa học nhằm giúp cho phụ nữ hạnh phúc hơn. Các khóa học của chị đều tập trung ở các chủ đề thú vị như Lớp học hạnh phúc, New You, Quý cô thú vị, Phụ nữ thông minh...

Tiết lộ 4 khách mời đặc biệt sẽ khiến Ngày thứ 8 của mẹ ở Sài Gòn hấp dẫn từng phút giây - Ảnh 2.

Rất nhiều chị em phụ nữ khi tham gia những khóa học của Dr Perper đã được truyền cảm hứng, năng lượng tích cực để cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn. Bởi vậy, sự góp mặt của Dr Perper trong workshop Ngày thứ 8 của mẹ ở Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến cho chị em rất nhiều bất ngờ thú vị.

Food blogger Hương Thảo

Dù chưa qua khóa đào tạo làm bánh và chụp ảnh nào nhưng vẫn quyết định bỏ việc lương cao, chế độ tốt để theo đuổi tình yêu bánh trái, đó là sơ lược về chân dung của nàng food blogger Hương Thảo.

Tiết lộ 4 khách mời đặc biệt sẽ khiến Ngày thứ 8 của mẹ ở Sài Gòn hấp dẫn từng phút giây - Ảnh 3.

Đến với nghề bánh bằng đam mê, đến nay, Hương Thảo đã trở thành một food blogger chuyên nghiệp với trang blog cá nhân 5 quả trứng, đi kèm đó là cuốn sách hướng dẫn làm bánh "Khu vườn dâu đỏ" của tác giả Hương Thảo.

Tiết lộ 4 khách mời đặc biệt sẽ khiến Ngày thứ 8 của mẹ ở Sài Gòn hấp dẫn từng phút giây - Ảnh 4.

Trong workshop Ngày thứ 8 của mẹ, chị Hương Thảo sẽ hướng dẫn chị em những công thức làm bánh, ngon, dễ ứng dụng và không tốn quá nhiều thời gian. Rất đang để trông đợi đúng không nào?

Dạ Miêu

Cô gái 22 tuổi này được nhiều người biết đến với danh xưng "nữ nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh hot girl" bởi những bức ảnh đẹp lạ chụp những cô nàng đình đám như Hoài Anh, SunHT, Mie, Quỳnh Anh Shyn, Á hậu Hoàng Anh...

Tiết lộ 4 khách mời đặc biệt sẽ khiến Ngày thứ 8 của mẹ ở Sài Gòn hấp dẫn từng phút giây - Ảnh 5.

Dạ Miêu bắt đầu thích nhiếp ảnh từ năm cấp 2, nhờ đam mê chụp ảnh của bố truyền cho mà cô đã mạnh dạn theo đuổi con đường này. Dòng ảnh mà cô đang theo đuổi là sự dung hòa, kết hợp của những thái cực đối lập: đẹp và buồn, sâu lắng mà trong trẻo, tinh tế mà bùng nổ, vừa đẹp khiến người xem phải "WOW" đầy bất ngờ.

Tiết lộ 4 khách mời đặc biệt sẽ khiến Ngày thứ 8 của mẹ ở Sài Gòn hấp dẫn từng phút giây - Ảnh 6.

Tham dự workshop Ngày thứ 8 của mẹ ở Sài Gòn, Dạ Miêu sẽ là người bắt và ghi lại những cảm xúc và nét đẹp của toàn bộ khách mời tham dự. Thế nên, chị em nhớ xúng xính thật chu đáo để có những bức ảnh thật đẹp nhé!

Saigon Craft

Nếu là người có đam mê với những món đồ xinh xinh, lạ lạ, chắc chắn bạn sẽ thích mê lớp học làm đồ handmade do Saigon Craft mang đến cho "Ngày thứ 8 của mẹ". Vốn chuyên tổ chức những lớp học làm đồ handmade như lớp may cơ bản, may túi, balo, làm xà phòng...

Tiết lộ 4 khách mời đặc biệt sẽ khiến Ngày thứ 8 của mẹ ở Sài Gòn hấp dẫn từng phút giây - Ảnh 7.

Trong workshop "Ngày thứ 8 của mẹ", Saigon Craft phụ trách khu handmade và sẽ hướng dẫn cho bạn thật chi tiết và bài bản để dù vụng đến mấy, bạn vẫn có thể tự làm được những sản phẩm xinh đẹp mang về.

Tiết lộ 4 khách mời đặc biệt sẽ khiến Ngày thứ 8 của mẹ ở Sài Gòn hấp dẫn từng phút giây - Ảnh 8.

Tiết lộ 4 khách mời đặc biệt sẽ khiến Ngày thứ 8 của mẹ ở Sài Gòn hấp dẫn từng phút giây - Ảnh 9.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu mà còn được sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích khi được làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" sẽ được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại Hồ Chí Minh: từ 13h00 - 18h00 thứ 7 ngày 05/08 tại Saigon Chic - số 82, đường 27, Phường 6, quận Gò Vấp.

Theo dõi livestream workshop tại Hồ Chí Minh vào 13:30 ngày 05/08 tại fanpage Afamily.vn.


Tin tức WAF