Người phụ nữ nào cũng sẽ biết yêu mình hơn sau khi đọc 13 câu nói "truyền lửa" của chuyên gia Giao Giao

Những câu nói đầy động viên và cảm hứng của chị Giao trong workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" đã tiếp động lực cho hàng ngàn phụ nữ để theo đuổi đam mê của mình.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" ở Hà Nội đã diễn ra được gần 1 tuần, nhưng cảm hứng "biết yêu thương bản thân và sống với đam mê" mà các chuyên gia mang đến cho hơn 50 khách mời đến tham dự workshop và hàng ngàn chị em qua livestream vẫn còn rất rõ rệt.

Trong rất nhiều hoạt động bổ ích của workshop thì buổi talkshow của chị Giao Giao chính là điểm nhấn thú vị của chương trình. Trong hơn 1 giờ của talkshow, chị Giao đã đưa những câu chuyện rất thực tế, gần gũi để giúp chị em hiểu hơn về cách dành thời gian cho bản thân, cách quan tâm đến người xung quanh đúng cách. Đặc biệt, rất nhiều câu nói của chị đã khiến khán giả xúc động và vì quá đúng và thực sự truyền cảm hứng

Người phụ nữ nào cũng sẽ biết yêu mình hơn sau khi đọc 13 câu nói truyền lửa của chuyên gia Giao Giao - Ảnh 1.

Theo chị Giao, phụ nữ vốn rất thiệt thòi khi vừa phải lo việc cơ quan, vừa phải lo chu toàn việc gia đình. Thế nên phụ nữ phải có tình yêu với bản thân trước khi yêu thương người xung quanh, có như thế, họ mới có thể cân bằng được cuộc sống và mang đến năng lượng tích cực cho những người xung quanh.

Người phụ nữ nào cũng sẽ biết yêu mình hơn sau khi đọc 13 câu nói truyền lửa của chuyên gia Giao Giao - Ảnh 2.

Chị Giao chia sẻ, trước đây, khi vẫn còn làm ở các tập đoàn lớn, bận rộn với những lịch làm việc, họp hành liên tục, chị đã từng bị kiệt quệ bởi công việc. Nhưng rất nhanh, chị phát hiện ra rằng không thể vì công việc mà đánh mất tình yêu với bản thân.

Người phụ nữ nào cũng sẽ biết yêu mình hơn sau khi đọc 13 câu nói truyền lửa của chuyên gia Giao Giao - Ảnh 3.

Một trong những giải pháp chị đưa ra cho phụ nữ để thoát ra được áp lực công việc là hãy chịu khó nở nụ cười, bạn sẽ đẹp hơn cũng như giữ cho mình tinh thần vui vẻ, tự tin.

Người phụ nữ nào cũng sẽ biết yêu mình hơn sau khi đọc 13 câu nói truyền lửa của chuyên gia Giao Giao - Ảnh 4.

Bên cạnh thời gian cho công việc, gia đình, chị Giao cũng khuyến khích phụ nữ dành thời gian cho những ưu tiên về đam mê, sở thích cá nhân cũng như những điều tốt đẹp xung quanh mình.

Người phụ nữ nào cũng sẽ biết yêu mình hơn sau khi đọc 13 câu nói truyền lửa của chuyên gia Giao Giao - Ảnh 5.

Với kinh nghiệm 22 năm trong trong ngành nhân sự, chị Giao bật mí, phụ nữ đẹp luôn gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc. Mỗi người phụ nữ phải tìm ra một bí quyết để chính mình phải yêu bản thân, tự chăm sóc của bản thân mình.

Người phụ nữ nào cũng sẽ biết yêu mình hơn sau khi đọc 13 câu nói truyền lửa của chuyên gia Giao Giao - Ảnh 6.

Tình yêu dành cho bản thân không phải là thứ tình yêu vị kỉ, mà nó sẽ giúp cuộc sống của mỗi người phụ nữ trở nên tốt đẹp hơn. Chẳng phải bạn có vui vẻ, hạnh phúc, thì bạn mới có thể giúp đỡ được nhiều người hay sao?

Người phụ nữ nào cũng sẽ biết yêu mình hơn sau khi đọc 13 câu nói truyền lửa của chuyên gia Giao Giao - Ảnh 7.

Là người phụ nữ hiện đại, việc của bạn không chỉ là đi làm rồi về nhà cơm nước. Hãy khiến mình thú vị hơn với những hiểu biết rộng về mọi mặt của đời sống. Và cũng đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi với âm nhạc, văn chương, bởi chúng thực sự giúp bạn giàu có hơn rất nhiều.

Người phụ nữ nào cũng sẽ biết yêu mình hơn sau khi đọc 13 câu nói truyền lửa của chuyên gia Giao Giao - Ảnh 9.

Là một người biết yêu thương và cũng "đòi hỏi" nhận được sự yêu thương từ những người quan trọng của mình, chị Giao khẳng định nếu đã yêu thương thì nhất định phải nên tỏ bày. Và khi thực sự yêu thương ai khác, bạn có thể tỏ bày bằng lời nói, bằng một món ăn, hay thực hiện điều người mình yêu thương mong muốn nhất.

Người phụ nữ nào cũng sẽ biết yêu mình hơn sau khi đọc 13 câu nói truyền lửa của chuyên gia Giao Giao - Ảnh 10.

Chăm sóc cho bản thân không phải là thứ quá cầu kỳ, dù bận rộn đến đâu, bạn vẫn có thể dành ra 5 phút để dưỡng da, 10 phút để nghe một bản nhạc, thưởng thức một tách trà ngon. Những hoạt động thư giãn như vậy sẽ giúp bạn lấy lại được năng lượng tích cực cho cuộc sống của mình.

Người phụ nữ nào cũng sẽ biết yêu mình hơn sau khi đọc 13 câu nói truyền lửa của chuyên gia Giao Giao - Ảnh 11.

Một người phụ nữ mạnh mẽ là người phụ nữ biết cân bằng giữa đam mê cá nhân và hi sinh cho người khác. Việc lựa chọn các sản phẩm công nghệ của Samsung giúp giảm gánh nặng việc nhà cũng là cách để người phụ nữ có thêm thời gian làm những điều mình mong muốn mỗi ngày.

Người phụ nữ nào cũng sẽ biết yêu mình hơn sau khi đọc 13 câu nói truyền lửa của chuyên gia Giao Giao - Ảnh 12.

Hội trường buổi talkshow gần như vỡ òa cảm xúc khi chị Giao nói về mẹ. Rất nhiều chị em đã thừa nhận rằng, câu chuyện về các chị Giao chăm sóc, yêu thương, thấu hiếu mẹ đã truyền cho họ cảm hứng cũng như dạy cho họ biết cách yêu thương cha, mẹ đúng cách.

Người phụ nữ nào cũng sẽ biết yêu mình hơn sau khi đọc 13 câu nói truyền lửa của chuyên gia Giao Giao - Ảnh 13.

Chia sẻ về sự kết nối giữa mẹ và con, chị Giao tiết lộ, có rất nhiều hoạt động có thể kết nối giữa mẹ và con như cùng đọc sách, nấu ăn... Dành thời gian để giúp con mình trở thành người hạnh phúc sẽ giúp bạn và con của bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Người phụ nữ nào cũng sẽ biết yêu mình hơn sau khi đọc 13 câu nói truyền lửa của chuyên gia Giao Giao - Ảnh 14.

Chị Giao cho rằng, việc lựa chọn đồ vật xung quanh mình, biết cách từ chối những thứ xấu cũng ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn.. Từ những thứ nhỏ nhưng một bông hoa, một chiếc áo, chọn màu sắc cũng góp phần khiến cho cuộc sống của bạn phong phú và chất lượng hơn.

Người phụ nữ nào cũng sẽ biết yêu mình hơn sau khi đọc 13 câu nói truyền lửa của chuyên gia Giao Giao - Ảnh 15.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu mà còn được sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích khi được làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" sẽ được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại Hồ Chí Minh: từ 13h00 - 18h00 thứ 7 ngày 05/08 tại Saigon Chic - số 82, đường 27, Phường 6, quận Gò Vấp.

Theo dõi livestream workshop tại Hồ Chí Minh vào 13:30 ngày 05/08 tại fanpage Afamily.vn.

Người phụ nữ nào cũng sẽ biết yêu mình hơn sau khi đọc 13 câu nói truyền lửa của chuyên gia Giao Giao - Ảnh 17.


Tin tức WAF