Công bố giải tuần 1: 10 tấm vé biến "Ngày thứ 8 của mẹ" trở thành hiện thực đã có chủ

BTC chiến dịch We are Family 2017 trân trọng chúc mừng 10 câu chuyện sau đã có được 10 vé tham dự Workshop trải nghiệm "Ngày thứ 8 của mẹ" diễn ra vào ngày 29/7 tại Hà Nội và 05/08 tại TP.Hồ Chí Minh.

Vậy là sau 1 tuần phát động cuộc thi "Ngày thứ 8 của tôi là...", BTC chiến dịch We are Family đã nhận được rất nhiều những chia sẻ sâu sắc của những người phụ nữ. Đó là những mong muốn tưởng chừng như đơn giản từ việc được tận hưởng thú vui trồng trọt, 1 buổi hẹn hò thực sự với chồng cho đến những chuyến đi xa, những lần trở về tuổi thơ thăm lại những kỉ niệm và được cuộn tròn trong vòng tay cha mẹ.

BTC chiến dịch We are Family 2017 trân trọng chúc mừng 10 câu chuyện sau đã dành được 10 vé tham dự Workshop trải nghiệm "Ngày thứ 8 của mẹ" diễn ra vào ngày 29/7 tại Hà Nội và 05/08 tại TP.Hồ Chí Minh.

Thông qua Workshop này, chúng tôi mong muốn phần nào biến những mong muốn trong câu chuyện của các bạn trở thành hiện thực. Đây cũng là món quà thời gian mà We are Family hân hạnh gửi tới những người phụ nữ đã, đang và sẽ làm mẹ: Chúc những người phụ nữ luôn có đủ thời gian để chăm sóc cho bản thân với sự động viên, ủng hộ từ tất cả các thành viên trong gia đình.

Bạn có muốn ngày thứ 8 của mình trở thành hiện thực như những người phụ nữ này? - Ảnh 1.

Trịnh Hà My: Ngày thứ 8 là ngày mà bạn hãy rũ bỏ hết mọi lo toan của cuộc sống thường nhật và lắng lòng lại để chiều chuộng không ai hết chính là bản thân mình.

Bạn có muốn ngày thứ 8 của mình trở thành hiện thực như những người phụ nữ này? - Ảnh 2.

Candy Võ: Một tiếng nói " Mẹ ơi, Cha ơi" sẽ đong đầy hạnh phúc. Với tôi " Ngày thứ 8 của tôi là chăm lo gia đình nhỏ và chứng kiến các con lớn hằng ngày là niềm hạnh phúc".

Bạn có muốn ngày thứ 8 của mình trở thành hiện thực như những người phụ nữ này? - Ảnh 3.

Nhi Yến Võ: Hi vọng với chút lòng thành dành cho hoa, dành cho cái đẹp, tôi sẽ góp phần làm cho cuộc sống tươi mới và đẹp đẽ hơn.

Bạn có muốn ngày thứ 8 của mình trở thành hiện thực như những người phụ nữ này? - Ảnh 4.

Nga Bùi: Yêu chồng, chăm con... đồng hành cùng các con luôn là nhiệm vụ hàng đầu! Nhưng đừng quên theo đuổi đam mê dù ở tuổi nào và dù thành công luôn bị "trì hoãn".

Bạn có muốn ngày thứ 8 của mình trở thành hiện thực như những người phụ nữ này? - Ảnh 5.

Phan Thanh Huệ: Hồi trẻ thích đi du lịch nhưng đến khi có gia đình mới thấy chỉ cần có 1 ngày thứ 8 được nghỉ ngơi, mình sẽ tổ chức 1 chuyến đi xa đến một nơi nào đó để cả gia đình được nghỉ ngơi và chơi hết mình 1 cách đúng nghĩa, không còn những cuộc gọi, những email từ công ty, lúc đó sẽ chỉ có gương mặt hạnh phúc của những người thân yêu. Chỉ nghĩ thôi cũng đã thấy hạnh phúc lắm rồi.

Bạn có muốn ngày thứ 8 của mình trở thành hiện thực như những người phụ nữ này? - Ảnh 6.

Quỳnh Nguyên Nguyên: Ngày thứ 8 của tôi là ngày của riêng mình, không vướng bận gia đình, không lo toan cuộc sống mà được làm những gì mình muốn, những gì mình thích hay những gì mình chưa làm được.

Bạn có muốn ngày thứ 8 của mình trở thành hiện thực như những người phụ nữ này? - Ảnh 7.

Trần Thị Hoàng Linh: Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng có một khoảng trời tuổi thơ để nhớ, để lưu giữ và làm hành trang bước vào đời. Mẹ mong rằng tuổi thơ không trôi ở trên trời, tuổi thơ ở ngay nơi đây với tình yêu thương và cách mà chúng ta biết nuôi dưỡng, trân trọng và gìn giữ.

Bạn có muốn ngày thứ 8 của mình trở thành hiện thực như những người phụ nữ này? - Ảnh 8.

Phùng Thanh Xuân: Tôi chưa bao giờ được bên anh xem một bộ phim, được ăn một bữa tối dưới ánh nến, được thảnh thơi lựa một bộ đồ, một đôi giày. Dù chỉ một lần thôi, tôi muốn có một ngày hẹn hò đúng nghĩa. Và một lần thôi, đã từ lâu lắm rồi, tôi muốn nói câu: "Em yêu anh" và ôm anh thật chặt. Liệu có ngày thứ 8 dành cho "tôi - một bà mẹ bỉm sữa" không?

Bạn có muốn ngày thứ 8 của mình trở thành hiện thực như những người phụ nữ này? - Ảnh 9.

Huyền Lê: Nếu có một ngày thứ 8 được sinh ra, chắc chắn tôi không thể dành thời gian đó để bù đắp lại những thứ thuộc về tuổi trẻ, nhưng tôi muốn mình được nhâm nhi, đắm chìm trong những suy tưởng về chữ "nếu như", giả như là tôi đã thực hiện được và đang đi tiếp những tháng ngày thanh xuân tươi đẹp nhất của cuộc đời.

Bạn có muốn ngày thứ 8 của mình trở thành hiện thực như những người phụ nữ này? - Ảnh 10.

Lê Thanh Phương: Nếu có ngày thứ 8 tôi sẽ chạy về bên ba tôi. Nghe câu chuyện ba kể về những trận chiến đấu tại chiến trường miền Nam Việt Nam. Tôi nấu cho ba tôi món ăn ba yêu thích, tôi đi dạo bờ hồ hít thở không khí trong lành mỗi sáng mai.

* Vẫn còn rất nhiều tấm vé còn lại đang chờ, các mẹ hãy tiếp tục chia sẻ đam mê của mình để có cơ hội giành tấm vé tham gia Workshop trải nghiệm "Ngày thứ 8 của mẹ" sắp tới nhé!

Với mong muốn mang đến nguồn cảm hứng, năng lượng mới dành tặng cho những người phụ nữ đã làm Mẹ, đang làm Mẹ và sắp làm Mẹ, chiến dịch We are Family với thông điệp "Ngày thứ 8 của mẹ" đã chính thức bắt đầu. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Ngành hàng điện gia dụng Samsung, với món quà công nghệ giúp việc nhà trở nên dễ dàng hơn, đã đồng hành cùng We are Family để lan tỏa nguồn cảm hứng tốt đẹp, giúp những người phụ nữ luôn được sống, theo đuổi và thực hiện đam mê của mình.

Bạn có muốn ngày thứ 8 của mình trở thành hiện thực như những người phụ nữ này? - Ảnh 12.

Tin tức WAF