Chỉ cần một bước chia sẻ đam mê, nhận ngay cơ hội biến "Ngày thứ 8 trong mơ" thành hiện thực

Chiến dịch We Are Family 2017 được tổ chức bởi Afamily.vn với cuộc thi “Ngày thứ 8 của tôi là” - đem đến cơ hội cho phụ nữ được sẻ chia, được gia đình thấu hiểu và được trải nghiệm một ngày thứ 8 trong mơ cùng những đam mê.

Sau khi kết hôn, phụ nữ dường như đã quên như những ước mơ, đam mê của thời con gái để có thể vun đắp cho mái nhà, cho chồng, cho con. Không chỉ bận rộn ở công sở, họ vẫn phải gánh vác trọng trách chăm lo cho căn nhà ấm cúng trong suốt 7 ngày trong tuần. Những người vợ, người mẹ đó đã vô tình quên mất rằng đâu đó họ vẫn còn có những giấc mơ, vẫn cần những không gian riêng cho bản thân, làm những việc mình yêu thích.

Chỉ cần một bước chia sẻ đam mê, nhận ngay cơ hội biến Ngày thứ 8 trong mơ thành hiện thực - Ảnh 1.

Thấu hiểu được điều này, chiến dịch lớn nhất trong năm của Afamily – We Are Family 2017 đã chính thức quay trở lại với một thông điệp hoàn toàn mới. Với mong muốn tạo nên một Ngày thứ 8 dành riêng cho người phụ nữ được sống trọn vẹn với những đam mê, chúng tôi muốn lắng nghe những chia sẻ của các chị em phụ nữ về niềm mong ước, khát khao muốn được thực hiện.

Chỉ cần một bước chia sẻ đam mê, nhận ngay cơ hội biến Ngày thứ 8 trong mơ thành hiện thực - Ảnh 2.

Từ những câu chuyện được sẻ chia, chiến dịch We Are Family sẽ giúp hiện thực hóa những mong ước đó thành một Ngày thứ 8 trong mơ, là một ngày nghỉ thực sự với rất nhiều trải nghiệm thú vị đặc biệt dành cho chị em phụ nữ. Một Workshop đặc biệt với không gian cao cấp cùng những trải nghiệm tuyệt vời bên những người phụ nữ cùng đam mê. Còn gì tuyệt vời hơn khi được làm điều mình thích, cùng với những người thú vị và có cơ hội nhận được những món quà giá trị.

Cơ hội có được trải nghiệm Workshop "Ngày thứ 8" trong mơ dành tặng cho 100 người đặc biệt có câu chuyện nói về đam mê hay nhất và truyền cảm hứng tới mọi người.

Chỉ cần một bước chia sẻ đam mê, nhận ngay cơ hội biến Ngày thứ 8 trong mơ thành hiện thực - Ảnh 3.

Bằng các bước rất đơn giản tham gia cuộc thi "Ngày thứ 8 của tôi là" và chia sẻ câu chuyện, hành trình theo đuổi đam mê hoặc bí quyết đặc biệt trong các lĩnh vực, ngành nghề yêu thích.

Thời gian tham dự cuộc thi từ ngày 03/07 đến 24h ngày 27/07 trên website của chiến dịch www.waf.afamily.vn với nhiều giải thưởng hấp dẫn theo từng tuần.

Đối tượng tham gia cuộc thi là phụ nữ trong độ tuổi từ 25 - 50. Chỉ với các thao tác đơn giản, các chị em đã có cơ hội tiếp cận với nhiều giải thưởng.

Bước 1: Truy cập Website của chương trình: www.waf.afamily.vn

Bước 2: Nhấp vào phần Tham gia ngay

Bước 3: Chọn mẫu template và viết chia sẻ.

Bước 4: Share bài viết lên Facebook cá nhân ở chế độ Công khai.

Cách thức tham dự đơn giản với rất nhiều cơ hội đạt giải thưởng hấp dẫn không thể bỏ qua.

Cơ hội nhận được 100 tấm vé đặc biệt tham dự Workshop đẳng cấp tại Hà Nội và Sài Gòn và các gói giải thưởng kèm theo, dựa theo lượt vote và đánh giá ban tổ chức lựa chọn trao giải vào thứ 4 hàng tuần.

03 Giải thưởng đặc biệt được công bố trên Website và được trao giải trực tiếp tại buổi Workshop ngày 29/07 bởi đại diện đến từ ban tổ chức Afamily cùng đơn vị đồng hành ngành hàng Điện tử Gia dụng công ty Điện tử Samsung Vina.

Truy cập ngay www.waf.afamily.vn để chia sẻ những câu chuyện của bạn và truyền cảm hứng tới nhiều người phụ nữ và chính các bạn sẽ giúp chiến dịch "Ngày thứ 8 của Mẹ" của We Are Family 2017 viết dài thêm những câu chuyện và thấu hiểu được những người phụ nữ.  

Chỉ cần một bước chia sẻ đam mê, nhận ngay cơ hội biến Ngày thứ 8 trong mơ thành hiện thực - Ảnh 5.

Với mong muốn mang đến nguồn cảm hứng, năng lượng mới dành tặng cho những người phụ nữ đã làm Mẹ, đang làm Mẹ và sắp làm Mẹ, chiến dịch We are Family với thông điệp "Ngày thứ 8 của mẹ" đã chính thức bắt đầu. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Ngành hàng điện gia dụng Samsung, với món quà công nghệ giúp việc nhà trở nên dễ dàng hơn, đã đồng hành cùng We are Family để lan tỏa nguồn cảm hứng tốt đẹp, giúp những người phụ nữ luôn được sống, theo đuổi và thực hiện đam mê của mình.

Tin tức WAF