12 lời khuyên đắt giá từ Dr.Pepper mà phụ nữ nào cũng cần, dù là người của gia đình hay của đam mê

Những câu nói đầy động viên và cảm hứng của chuyên gia tâm lý Pepper Phan trong workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" tại Sài Gòn sẽ tiếp động lực cho phụ nữ để theo đuổi đam mê của mình.

Nhìn lại cả chặng đường chiến dịch We are Family 2017 đi qua và thành công tốt đẹp thì không thể nào không nhắc tới sự đồng hành và đóng góp của quý chị em phụ nữ, các nhà tài trợ, khách mời và nhất là sự có mặt của hai chuyên gia tâm lý Giao Giao và Pepper.

Nếu buổi workshop tại Hà Nội, chuyên gia tâm lý Giao Giao đã gửi tặng quý chị em 13 câu nói truyền lửa giúp chị em yêu bản thân mình hơn thì đến 5/8, trong buổi workshop tại Sài Gòn, chuyên gia Pepper cũng truyền cảm hứng cho những chị em tham dự chương trình khi chia sẻ 12 câu nói đầy hài hước, chân thật và cũng dạt dào ý nghĩa, để nói về đam mê của người phụ nữ trong gia đình.

12 lời khuyên đắt giá từ Dr.Pepper mà bất cứ phụ nữ nào cũng cần, dù là người của gia đình hay của đam - Ảnh 1.

Chị Pepper nói rằng, thật sự chẳng có thời điểm nào được gọi là thời điểm vàng để một người phụ nữ sau khi có chồng, sinh con quay lại với đam mê của chính mình cả. Mà cái quan trọng là mỗi người phụ nữ phải biết duy trì đam mê của chính mình trong bất cứ hoàn cảnh nào.

12 lời khuyên đắt giá từ Dr.Pepper mà bất cứ phụ nữ nào cũng cần, dù là người của gia đình hay của đam - Ảnh 2.

Theo Pepper, đàn ông dù đã có vợ, có con thì vẫn như một "đứa trẻ con có râu" mà thôi, họ vẫn rất vô tư và không sâu sắc như phụ nữ. Vì vậy, là một người vợ, khi muốn chồng hỗ trợ gì cho mình thì phải nói ra, chứ đừng hy vọng không nói để chồng tự biết.

12 lời khuyên đắt giá từ Dr.Pepper mà bất cứ phụ nữ nào cũng cần, dù là người của gia đình hay của đam - Ảnh 3.

Pepper cho rằng, bất kỳ ông chồng nào cũng quan tâm vợ, nhưng họ lại không đủ tinh tế để hiểu hết những gì vợ mình muốn. Nên chỉ cần vợ nói và biểu lộ cảm xúc, dù yếu đuối một chút đi chăng nữa thì chồng cũng sẵn sàng gật đầu giúp đỡ.

12 lời khuyên đắt giá từ Dr.Pepper mà bất cứ phụ nữ nào cũng cần, dù là người của gia đình hay của đam - Ảnh 4.

Cũng theo Pepper, cách duy nhất khi hai vợ chồng không hay nói chuyện với nhau mà vẫn hiểu nhau cần và muốn gì thì hãy quan sát đôi mắt - cửa sổ tâm hồn cô ấy.

12 lời khuyên đắt giá từ Dr.Pepper mà bất cứ phụ nữ nào cũng cần, dù là người của gia đình hay của đam - Ảnh 5.

Khi có kiến thức và một nền tảng thấu hiểu tâm lý nhất định, thì Pepper khẳng định người phụ nữ sẽ luôn có giá trị trong mắt người đàn ông của mình.

12 lời khuyên đắt giá từ Dr.Pepper mà bất cứ phụ nữ nào cũng cần, dù là người của gia đình hay của đam - Ảnh 6.

Pepper chia sẻ, chồng Pepper hay than vãn rằng, cả ngày Pepper chỉ nhìn anh đúng hai lần nhưng hai lần đó Pepper nói được hai câu rất hay và có giá trị thì dù thời gian bên nhau rất ít, chồng vẫn muốn ở bên Pepper dài lâu. Đó chính là sức mạnh của kiến thức và sự thấu hiểu tâm lí ở câu nói trên.

12 lời khuyên đắt giá từ Dr.Pepper mà bất cứ phụ nữ nào cũng cần, dù là người của gia đình hay của đam - Ảnh 7.

Thật vậy, người phụ nữ hay vận hết tâm sức để hỗ trợ và giúp đỡ cho những người xung quanh, nhưng quên mất rằng, việc xây dựng giá trị cho bản thân mình cũng rất quan trọng. Vì vậy phụ nữ nên biết mình muốn gì và cần gì để tự tạo cho mình một giá trị nhất định.

12 lời khuyên đắt giá từ Dr.Pepper mà bất cứ phụ nữ nào cũng cần, dù là người của gia đình hay của đam - Ảnh 8.

Pepper nói rằng, thi thoảng người phụ nữ cũng nên "bỏ lơ" cảm xúc của mình đi, cứ làm những gì mình thích vì khi bạn làm được việc mình thích thì bạn sẽ hạnh phúc và lan tỏa niềm vui đến cho mọi người. Hãy vì mình, dù chỉ một chút thôi.

12 lời khuyên đắt giá từ Dr.Pepper mà bất cứ phụ nữ nào cũng cần, dù là người của gia đình hay của đam - Ảnh 9.

Quả thật, theo lời Pepper chia sẻ thì có những người chồng mất đi thì mình nên vui mà không nên tiếc nuối làm gì vì những kiểu đàn ông hay bỉ bai vợ là những người đàn ông không có giá trị.

12 lời khuyên đắt giá từ Dr.Pepper mà bất cứ phụ nữ nào cũng cần, dù là người của gia đình hay của đam - Ảnh 10.

Pepper nói, có những khi, vợ thấy chồng đang suy tư trầm ngâm nhưng vẫn nói với vợ rằng 'không có gì" thì lúc đó người vợ hay suy diễn lung tung. Nhưng thật sự khi đó người chồng lại không có gì thật, vợ nên suy nghĩ đơn giản đi, đừng rắc rối hóa mọi vấn đề mà khiến gia đình trở nên căng thẳng.

12 lời khuyên đắt giá từ Dr.Pepper mà bất cứ phụ nữ nào cũng cần, dù là người của gia đình hay của đam - Ảnh 11.

Người ta có câu "buồn cũng hết một ngày mà vui cũng hết một ngày", nên Pepper cho rằng thật sự phụ nữ khi đối mặt với những điều tiêu cực không hay thì cũng nên cân bằng cảm xúc và suy nghĩ theo hướng tích cực đi vì chỉ có suy nghĩ tích cực mới không khiến phụ nữ kiệt sức mà ảnh hưởng sức khỏe.

12 lời khuyên đắt giá từ Dr.Pepper mà bất cứ phụ nữ nào cũng cần, dù là người của gia đình hay của đam - Ảnh 12.

Theo Pepper, khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ thật sự, thì anh ta sẽ cho người phụ nữ đó tiền xài, dành thời gian của anh ta cho người phụ nữ đó và làm tình với họ.

12 lời khuyên đắt giá từ Dr.Pepper mà bất cứ phụ nữ nào cũng cần, dù là người của gia đình hay của đam - Ảnh 13.

Với mong muốn mang đến nguồn cảm hứng, năng lượng mới dành tặng cho những người phụ nữ đã làm Mẹ, đang làm Mẹ và sắp làm Mẹ, chiến dịch We are Family với thông điệp "Ngày thứ 8 của mẹ" đã chính thức bắt đầu. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Ngành hàng điện gia dụng Samsung, với món quà công nghệ giúp việc nhà trở nên dễ dàng hơn, đã đồng hành cùng We are Family để lan tỏa nguồn cảm hứng tốt đẹp, giúp những người phụ nữ luôn được sống, theo đuổi và thực hiện đam mê của mình.

Tin tức WAF