giới thiệu
we are
family 2017

“We Are Family” là một hoạt động cộng đồng thường niên của trang thông tin www.afamily.vn, với thông điệp gắn kết, truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương và tôn vinh các giá trị gia đình.

Năm 2015, “We Are Family” mùa đầu tiên xuất hiện, ngay lập tức đã giành được sự chú ý từ đông đảo công chúng, với chiến dịch “Bàn tay của bố” – một chiến dịch tôn vinh vai trò và hình ảnh của người bố trong gia đình.

Năm 2016, “We Are Family” mùa thứ hai quay trở lại, với chủ đề: “Con mơ điều giản dị”. Lần này, người con trở thành trung tâm cho mọi câu chuyện, là lời nhắc nhở ba mẹ về hạnh phúc thật sự mà con khao khát.

Hỡi những người phụ nữ tuyệt vời của We Are Family, bạn có nhớ, trước khi trở thành một người vợ, người mẹ hạnh phúc, thời thanh xuân bạn đã từng đam mê điều gì?

Một đầu bếp thông thạo những món ăn ngon? Một chuyên gia am hiểu chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe cho mọi người? Một nghệ sĩ dương cầm trên sân khấu đầy ắp người? Hay đơn giản là một blogger được nhiều người theo dõi?

Sao bạn không còn mơ ước nữa? Sao bạn đành gác lại đam mê?

2017. Lần trở lại thứ ba này, chúng tôi – We Are Family muốn mang đến một luồng năng lượng mới, một “món quà thời gian” dành tặng tới những người phụ nữ đã làm Mẹ, đang làm Mẹ và sắp làm Mẹ.

Để những quyển sách nấu ăn không còn phải phủ bụi. Để những chiếc đàn lại một lần nữa cất thanh âm, và những giọng ca lại một lần vang tiếng hát.

Để một lần nữa, bạn lại được sống theo đuổi và thực hiện đam mê.

Bởi phụ nữ là để Yêu và We Are Family yêu cả những đam mê của bạn.
Hãy cùng chúng tôi chia sẻ ngay đam mê của bạn.